Am em scent
Ấm Êm Scent - Tạo ra những khoảnh khắc khó quên từ hương thơm

Chuyện về Tử vi – nên tin thế nào cho đúng?

Một đứa vốn có niềm tin RẤT mãnh liệt vào các thứ liên quan đến tâm linh – số phận – tử vi, và cũng là một đứa vốn RẤT e dè mỗi khi nghĩ tới việc sẽ đi xem tử vi để biết số phận mình như thế nào; mà sáng ngày 27/08/2021 lại dám quyết định tự đi xem tử vi để được rõ 1 vấn đề ấy !?

Mình luôn tin vào số phận mỗi người được định đoạt sẵn từ trước cả khi con người ta được sinh ra. Mỗi người một lá số riêng – tương ứng với thời khắc họ ra đời, tương ứng với sự liên kết của họ với số mệnh ba mẹ và tương ứng với cái duyên (hoặc cái nghiệp) mà trời trao cho. Tất tần tật những thứ này làm nên một cuộc đời của con người.

Có thể nhiều người sẽ không đồng tình, nhưng nếu thật sự để ý thì chuyện này rất đúng và khó nói là sai, trừ khi bằng cách nào đó con người ta chủ động tìm được đúng cách để cãi số thì lại là chuyện khác.

Thì, vốn dĩ trước giờ mẹ mình cũng đi xem hoài và ít khi sai. Và bản thân cũng biết chắc mẹ chỉ lựa những cái tốt để mẹ kể lại cho nghe, còn cái không tốt kiểu gì mẹ cũng sẽ giấu. Nhưng mà vốn dĩ mình không muốn biết ấy, nên cũng kệ.

Tin tuyệt đối là vậy. Nhưng mình vốn cũng không ngu dại để những niềm tin đó làm cuộc đời mình bị vận.

Mình chọn tin vào các cái tốt. Còn những cái xấu, vẫn tin nhưng là tin theo kiểu không quan tâm.

Thì, kết quả hôm đó nói rất-nhiều cái đúng lắm luôn, và nó cũng lại cho mình hi vọng vào vấn đề mình muốn xem,làm bản thân vui dữ lắm :)).  Và quan trọng hơn, là nó đã nói lên vài cái xấu về chuyện cuộc đời tương lai của mình nữa.

Nhưng biết sao không, vừa nói bên trên là: mình sẽ chọn tin đúng cách theo kiểu chẳng hề quan tâm.

“Ta chỉ sống một lần trên đời – Suy nghĩ lắm chi em ơi” – Một Đêm Say, Thịnh Suy

Quan điểm của mình là: Chuyện số mệnh ở tương lai nếu không cách nào thay đổi được thì mình mặc kệ. Mình chọn sống một cuộc đời ở hiện tại với thái độ tích cực nhất có thể chứ không phải sống trong bập bùng lo sợ về thứ tiêu cực còn chưa diễn ra.

Là mình luôn chọn sống trọn vẹn và hưởng thụ mọi thứ nhiều nhất trong khả năng có thể. *Tất nhiên là hưởng thụ trong mức chấp nhận được để còn chừa đường dự phòng cho tương lai. =)))

Là mình luôn sống thật và sẽ luôn cố gắng hết sức để sống thật với những cảm xúc – những hoài bão – nguyện vọng ở hiện tại mà không e dè ưu tư về việc sau này sẽ không hạnh phúc ra sao.

Và mình vốn luôn vạch ra những kế hoạch/ những hành động dự kiến để mình được sống trọn với lẽ YOLO, để mình được hạnh phúc vào các thời điểm.

Là dự định sẽ sống theo kiểu “chơi hết mình” sao cho trọn mọi khoảnh khắc lúc mình còn có thể, kể cả đôi khi cách “chơi” đó không được Nhà hoặc bất cứ ai ủng hộ đi nữa. *Vì là đã thích thì luôn bướng số 1 hổng ai làm gì lại được :))) 

Ừ thì, nói chung là: mình sẵn sàng làm mọi thứ cho bản thân để mình cảm nhận được niềm vui ở mọi lúc mà mình còn có mặt trên đời – là mọi thời điểm mà mình còn có thể trước khi điều gì đấy là xấu xảy ra.

Cuộc đời mà,

chuyện gì đến cũng là có cái lẽ để nó đến.

Không tránh được thì thôi cứ chọn cách tiếp nhận với sự sẵn sàng. Và sự sẵn sàng này chính là được xây dựng từ những niềm vui mà mình từng trải ấy.

Vậy nên, cứ là YOLO! =)))

Quan tâm chi, mệt lòng. Nhỉ?!

0/5 (0 Reviews)

  Mọi người đều thích

  Phản ứng của Não khi bạn bị đau

  Phản ứng của Não khi bạn bị đau

  Khi bạn bị đau, não phản ứng một cách phức tạp và nhanh chóng để xử lý tình huống. Đây là quá trình tự nhiên và bảo vệ của cơ

  Messtori

  Dành cho bạn