Cozy House khách sạn mang phong cách Hobbit sâu trong khu rừng Armenia

Cozy House

Dấu ẩn ở phía bắc Armenia là một nơi kỳ diệu, nơi các fan của JRR Tolkien có thể sống trong thế giới Lord of the Rings. Sâu trong khu rừng Đilijan phủ đầy tuyết, hai anh em đã xây dựng một ngôi làng theo phong cách Hobbit, chào đón khách từ khắp nơi trên thế giới. Các căn nhà nhỏ được gắn kết với khách sạn Cozy House mang phong cách Hobbit, được khai trương vào năm 2019.

 Cozy House

Mỗi căn nhà trong ngôi làng Hobbit được chế tạo tỉ mỉ để tái hiện bầu không khí của bộ ba tiểu thuyết Lord of the Rings huyền thoại. “Tôi đã cố gắng kết hợp kiến thức chuyên môn của mình vào công việc này,” Edgar Gulanyan, một trong hai anh em sáng lập nơi lưu trú, giải thích. “Tôi đã cố gắng duy trì phong cách và sự độc đáo của chúng tôi.” Các căn nhà có cửa gỗ tròn được sơn màu sáng và cửa sổ được đặt theo góc nghiêng.

 Cozy House

Bên trong nhà hàng của ngôi làng, tường được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật kỳ quặc – các vảy cá được làm từ đĩa thanh vinyl cũ trong khi vỏ ốc sên bật mí một kính lúp ẩn. Mọi cổng, cửa, bản lề và cửa sổ đều được làm đặc biệt để bắt chước thế giới của Tolkien với những người lùn.

 Cozy House

Khachik Hakobyan, quản lý bán hàng của Cozy House, cho biết nhân viên ở đây muốn tạo ra một nơi nghỉ dưỡng độc đáo, không chỉ là một nơi trốn núi khác. “Trong Đilijan, sự cạnh tranh khá cao, đặc biệt là từ năm 2019. Chúng tôi phải nghĩ về việc tạo ra một cái gì đó thu hút du khách. Chúng tôi phải tạo ra một cái gì đó ngoài tầm với và mang đến một phong cách mới,” anh nói. Mọi cổng, cửa, bản lề và cửa sổ đều được làm đặc biệt để bắt chước thế giới của Tolkien với những người lùn.

Khách sạn Cozy House và các căn nhà nhỏ của nó thu hút những người tìm kiếm một điều gì đó khác thường. “Chúng tôi muốn một cái gì đó ngoài sự thông thường. Phong cách của căn nhà này đã thu hút sự chú ý của chúng tôi,” khách Marine Petrosyan chia sẻ. 

0/5 (0 Reviews)

Mọi người đều thích

Chuyện ai cũng có giới hạn khác nhau

“Chìm 2m hay 20m cũng là chết đuối, cớ sao phải so đo ai chìm hơn làm gì” Mình rất biết cuộc sống của mình hiện tại là điều ghen

Messtori

Dành cho bạn