Lễ hội sắc màu và hương vị biển Nha Trang 2024

Lễ hội sắc màu và hương vị biển nha trang 2024

Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024, với chủ đề “Vịnh ngọc Nha Trang bừng sáng”, hứa hẹn mang đến một không gian lễ hội sôi động và nhiều màu sắc. Sự kiện sẽ được khai mạc vào 20h tối 13/6 tại sân khấu chính, Quảng trường 2/4, TP. Nha Trang.

Sự kiện này được tổ chức theo hình thức không gian mở, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương tham gia và trải nghiệm. Với việc không thu vé và không che chắn xung quanh, Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang mời gọi mọi người tham gia vào không khí lễ hội đầy rộn ràng và thú vị.

Tổng lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng trong đợt Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 đã đạt hơn 600.200 lượt.

Trong 4 ngày diễn ra Liên hoan, du khách sẽ được thưởng thức khoảng 100 gian hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch độc đáo từ các địa phương và doanh nghiệp. Ngoài ra, 100 gian hàng ẩm thực sẽ giới thiệu các món ăn ngon và mới lạ từ Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt, sự kiện còn có khoảng 40 gian hàng giới thiệu các sản phẩm OCOP, VietGAP, mang đến cho khách tham quan những sản vật đặc trưng và phong phú.

Trong khoảng thời gian “vàng” từ 15h đến 18h hàng ngày, ban tổ chức và các đơn vị tham gia sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại các gian hàng. Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách mua sắm và trải nghiệm dịch vụ với giá ưu đãi.

Lễ hội ánh sáng nghệ thuật quốc tế Nha Trang – Khánh Hòa sẽ điểm nhấn của mùa hè 2024. Ảnh: Trung Nhân

Liên hoan cũng sẽ diễn ra hàng loạt hoạt động giải trí hấp dẫn như Lễ hội Bia, Lễ hội Cà phê, Lễ hội Yến sào Khánh Hòa, cùng các tọa đàm, hội nghị, và hội thảo. Mỗi đêm, sẽ có các buổi biểu diễn nghệ thuật và Gameshow, cùng chương trình “bốc thăm trúng thưởng” dành cho khách tham quan.

Sự kiện này quy tụ sự tham gia của các Sở, ngành du lịch từ nhiều tỉnh, thành phố, cũng như các Hiệp hội lữ hành, du lịch, ẩm thực quốc tế và trong nước, các hãng hàng không, và nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, mục đích của Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang là quảng bá Nha Trang – Khánh Hòa như một điểm đến “An toàn, chất lượng, hấp dẫn và thân thiện”, là thành phố của những sự kiện. Đồng thời, tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người dân và du khách.

“Liên hoan còn nhằm tạo ra chuỗi các hoạt động, sự kiện phong phú, đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch đến với Nha Trang – Khánh Hòa và phục vụ người dân địa phương. Trở thành một sự kiện thường niên được mong đợi diễn ra trên địa bàn tỉnh, trở thành một sự kiện văn hóa ẩm thực du lịch nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa ẩm thực của Việt Nam và các nước trên thế giới, tạo cơ hội giao lưu trao đổi văn hóa, ẩm thực…”, bà Thanh thông tin.

0/5 (0 Reviews)

Mọi người đều thích

Messtori

Dành cho bạn