Tiệm Cà Phê Nhà Bên Suối Đà Lạt – Nơi Ta Hòa Mình Với Thiên Nhiên

"Tiệm Cà Phê Nhà Bên Suối"

Trong mỗi dịp mình đi du lịch Đà Lạt thì sẽ gặp một kiểu thời tiết khác nhau và thời tiết Đà Lạt mùa này lúc mưa, lúc nắng, lúc ẩm ương, chán chường như một cô gái mới lớn. Làm cho người ta chỉ muốn lười nhếch ra chiếc ghế gỗ, đọc một quyển sách hay, uống một ly trà ấm và nhìn dòng suối nhỏ đua nhau về với Biển.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một quán cà phê nhỏ ở Đà Lạt, mà ở đấy bạn sẽ tìm thấy tất cả những cảnh đẹp, bình yên, mà mỗi góc sẽ là một khía cạnh khác, như phản chiếu lại sự “ngô nghê” của Đà Lạt mùa này.

Gợi ý liên quan: Lưng Chừng Cafe Đà Lạt – Bình Yên Bên Lưng Đồi

Tiệm Cà Phê NHÀ BÊN SUỐI

Đúng như cái tên Nhà Bên Suối là một căn nhà nhỏ, được bao quanh là những hàng cây xanh, bênh cạnh là một dòng suối mát rượi.

cà phê nhà bên suối

Tiệm Cà Phê Nhà Bên Suối có rất nhiều góc để bạn có thể sống ảo, từ trong nhà ra đến suối bao quanh là những góc sống ảo chill hết nấc. Bạn có thể chụp với những họa tiết trang trí mang hơi hướng Vintage trong nhà, sau đó di chuyển đến chiếc xe bus ngoài vườn để chụp những bức ảnh cùng với bạn bè như một chuyến đi dã ngoại.

Tiệm cà phê nhà bên suối

Nhà Bên Suối nơi đâu cũng là những góc sống ảo xịn sò mà bất cứ ai bước vào cũng đều thích thú, nhưng thích thú hơn hết đó là dòng suối nhỏ ngày đêm chảy róc rách, đó là một sự mới lạ và khác biệt của Tiệm Cà Phê Nhà Bên Suối.

tiệm cafe nhà bên suối

Gợi ý khác: Top 20 homestay Đà Lạt view đẹp mà bạn không thể bỏ qua

tiệm ca phe nha ben suoi

Xung Quanh dòng suối được quán thiết kế rất nhiều tiểu cảnh, nhỏ xinh và lạ mắt.

Thông tin của Tiệm Cà Phê Nhà Bên Suối

  • Địa Chỉ: 4/18 Trúc Lâm Yên Tử, TP Đà Lạt.
  • Đường Đi: Click Here
  • Thời gian mở cửa: 8:30 – 17:30 hằng ngày.
  • Facebook: Tiệm Cà Phê NHÀ BÊN SUỐI
  • Thức uống ở đây thì phải nói là tuyệt vời, và giá cả thì vô cùng hợp lý

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi bạn ngồi cạnh những người bạn bên cạnh bờ suối của Đà Lạt và uống những loại nước ngon. Cảm giác được hòa mình với thiên nhiên, đó là cao cấp nhất của chúng ta trong thời đại bây giờ.

Gợi ý của mọi người: Tiệm cà phê Nhà Bên Rừng Đà Lạt nơi bán bình yên

Em đến Đà Lạt vào những ngày không nắng, lũ trẻ nô đùa, chạy dọc theo những hàng thông xanh. Ghé vào một ngôi nhà gỗ bên dòng suối mát, em thấy mình như trở về những ngày thơ, được cùng anh gấp những chiếc thuyền bằng giấy, rồi thả trôi theo đó là những ước mơ dại khờ. Ngẩn ngơ em vơi tay hái một chiếc lá, thả xuống dòng nước đang lăn tăn nhảy múa, rồi trôi đi theo những ngóng trong mơ mồ.

Liên quan khác: Những nhà hàng xanh mát giữa lòng Đà Lạt

0/5 (0 Reviews)

Mọi người đều thích

Messtori

Dành cho bạn