Farm Đậu Đậu Đà Lạt nông trại của thiên nhiên

Farm đậu đậu

Mình vừa có một chuyến khám phá vườn dâu thú vị tại Farm Đậu Đậu trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình. Nơi này mang đến cho mình cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Điều đặc biệt là mình đã được gặp gỡ và quen thuộc với một số “hoa hậu thân thiện” như chó corgi, chó đốm và chó lạp xưởng. Ngoài ra, còn có cả thỏ, bồ câu và những chú rồng Nam Mỹ dễ thương. Đây là một địa điểm lý tưởng cho những gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người yêu thích chó cưng.

Farm đậu đậu đà lạt

Gợi ý thêm: Top 20 homestay Đà Lạt view đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Dù Farm Đậu Đậu nằm hơi xa trung tâm, nhưng sự hiện diện của những con vật này khiến mình cảm thấy như đang có cả hai trải nghiệm trong một. Điều đặc biệt là khu vực chơi đùa với các em thú luôn có nhân viên trực đảm bảo an toàn cho khách và các em. Điều này thực sự rất tuyệt vời.

Farm đậu đậu
Farm Đậu Đậu Đà Lạt

Mình đã ghé thăm Farm Đậu Đậu Đà Lạt vào mùa thu, dù trời không đẹp nhưng lại mang đến cho mình cảm giác mát mẻ và dễ chịu hơn so với mùa khô. Điều này giúp mình có một trải nghiệm thú vị và chuyến đi chơi trọn vẹn hơn. Dù khi mình đến thì trời vẫn có mưa phùn nên chưa thể trải nghiệm hoàn toàn, nhưng nhìn chung, Farm Đậu Đậu vẫn tạo cho mình một cảm giác thân thiện và thoải mái.

Farm đậu đậu

Mọi người thích: Banla Boutique Hotel Đà Lạt những hoài niệm của thành phố sương

Hãy đến và khám phá Farm Đậu Đậu – một điểm đến thân thiện và thú vị! Với vườn dâu ngoài trời trên triền thung lũng và sự hiện diện của các loài động vật đáng yêu như chó, thỏ và rồng Nam Mỹ, nơi này là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và những người yêu thích động vật. Hãy tận hưởng không gian trong lành và trải nghiệm một chuyến đi chơi trọn vẹn tại Farm Đậu Đậu!

Mọi người tìm kiếm: Tiệm cà phê Nhà Bên Rừng Đà Lạt nơi bán bình yên

Thông tin của Farm Đậu Đậu Đà Lạt

Một số video về Farm Đậu Đậu

Farm Đậu Đậu

Gợi ý thêm: Lưng Chừng Cafe Đà Lạt – Bình Yên Bên Lưng Đồi

0/5 (0 Reviews)

Mọi người đều thích

tại sao BAEMIN thất bại ở Việt Nam

Tại sao BAEMIN thất bại ở Việt Nam?

BAEMIN từng là một trong những ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với đồng phục màu xanh rực rỡ và cách tiếp thị thân

Messtori

Dành cho bạn