Am em scent
Ấm Êm Scent - Tạo ra những khoảnh khắc khó quên từ hương thơm

Một ngôi nhà homestay Đà Lạt căn nhà nhỏ nhiều bình yên

Một ngôi nhà homestay đà lạt

Dạo gần đây, khi đi du lịch Đà Lạt mình thường hay chọn những căn homestay Đà Lạt view đẹp để tá túc, thay vì khách sạn hay resort như trước kia. Một phần là vì mình yêu thiên nhiên, yêu thích những không gian mang lại cho mình cảm giác thoải mái và bình yên khi ở đấy.

Mình có biết một người bạn qua một nhóm chia sẽ những câu chuyện ở Đà Lạt và thú vị hơn là bạn ấy có mở một cái homestay nhỏ ở Đà Lạt. Căn homestay ấy có tên là Một ngôi nhà homestay Đà Lạt. Mình cũng không biết câu chuyện sau cái tên Một ngôi nhà nghĩa là gì, nhưng cũng ngầm đoán được chủ nhân của nó muốn những lữ khách ghé thăm Một ngôi nhà homestay được thoải mái như ở nhà của mình. 

Một ngôi nhà homestay đà lạt

Gợi ý đọc: Những Cảm Nhận Của Tôi Khi Đi Du Lịch Một Mình

Cảm nhận của mình khi lần đầu đến Một ngôi nhà homestay Đà Lạt

Lần đó, mình ghé Một ngồi nhà homestay vào những ngày tháng Tám, khi mà Đà Lạt đang bước vào những cơn mưa rào, vừa mở cửa vào nhà, bạn chủ đón mình bằng một lời chào cùng với 2 bạn cún nhỏ là Cam và Sunny đang nhảy nhót đuôi quẩy tứ tung tựa như đã quen từ bao giờ. 

Sau màn chào hỏi thú vị đó, thứ làm mình ấn tượng tiếp theo là mùi hương, cái hương thơm tỏa ra khắp căn phòng và bị cái lạnh của Đà Lạt ghì chặt ở đấy làm giác quan đánh hơi của mình run lên bần bật. Mình cứ nhớ mãi mùi hương đó, và lúc sau còn lần mò trên các kệ tủ xem mùi hương đó là gì. Cuối cùng mình cũng tìm được chai Body mist, mà bạn chủ dùng để xịt phòng và khi về Sài Gòn mình đã tìm mua và dùng cho nhà của mình đến tận bây giờ 🙂

Một ngôi nhà homestay đà lạt
Trang trí Giáng Sinh tại Một Ngôi Nhà Homestay Đà Lạt

Bài viết liên quan: Lưng Chừng Cafe Đà Lạt – Bình Yên Bên Lưng Đồi

Không gian tại Một ngôi nhà homestay Đà Lạt

Như cái tên Một ngôi nhà, không gian nhỏ ấm cúng và có căn phòng khách được trang trí nhiều cây xanh, khiến mình luôn cảm thấy thoải mái khi ở đây.

Một ngôi nhà homestay đà lạt

Những căn phòng cho khách tại Một ngôi nhà homestay, được trang trí nhẹ nhàng, xinh xinh với đầy đủ những vật dụng cần thiết và một chiếc giường cực êm cho các bạn tha hồ ngủ. 

Một ngôi nhà homestay đà lạt
Một ngôi nhà homestay đà lạt

Và điều đặc biệt ở Một ngôi nhà homestay là chiếc nhà bếp được bạn chủ nhà chuẩn bị đầy đủ ti tỉ thứ để khách có thể tự chuẩn bị những bữa cơm ấm tại đây.

Một ngôi nhà homestay đà lạt

Gợi ý: Tiệm Cà Phê Nhà Bên Suối Đà Lạt – Nơi Ta Hòa Mình Với Thiên Nhiên

Thông tin chi tiết về Một ngôi nhà homestay Đà Lạt

Giá tham khảo: từ 500.000 VND/đêm (đây chỉ là giá mang tính chất tham khảo, xin vui lòng liên hệ cho Một ngôi nhà homestay để biết thêm chi tiết)

Một ngôi nhà homestay đà lạt

Những câu chuyện được kể tại Một ngôi nhà homestay Đà Lạt

Một ngôi nhà có những ô cửa sổ đón nắng óng ánh từ bình minh tới hoàng hôn luôn là điều khiến mình cảm thấy có thể mang tới ấm áp cho các vị khách ở nhà. Dạo này Đà Lạt vẫn thường mưa vào buổi chiều, nhưng cũng không thể che giấu đi sự xinh đẹp của bầu trời lúc sáng và chút bóng dáng hoàng hôn khẽ chào tạm biệt với màn đêm. Cũng chẳng biết là khi nào mới đúng lúc nhưng có lẽ tụi mình đã sẵn sàng để đón bạn ghé chơi, hạnh phúc như giống như đón từng đợt nắng ghé nhà vào mỗi sáng, tinh mơ. – Một ngôi nhà homestay

Một ngôi nhà homestay đà lạt

Phải thử: Những nhà hàng xanh mát giữa lòng Đà Lạt

0/5 (0 Reviews)

Mọi người đều thích

[Tự Truyện] Bầu Trời Sau Cơn Bão

Hoá ra tận cùng của yêu thương là dù thời thế có thay đổi thế nào, ai đến rồi đi hay còn ở lại, thì vẫn mong một người sẽ

SÀI GÒN NGÀY MƯA

  Gửi những người cô đơn ở Sài Gòn này: Chúng ta sau cùng, ai cũng sẽ trưởng thành và cso một chân trời nơi mình thuộc về. Bởi vì

Messtori

Dành cho bạn