Chuyện

The Veston Concert và “Dòng Hạnh Phúc” II

Âm nhạc và Cảm Xúc thường được gói gọn trong hai từ Hạnh Phúc vừa đủ. Nhưng Giá Trị Đồng Hành cũng là thứ mà Hà Anh Tuấn và khán giả của mình có được. Thứ âm nhạc bình thường cùng với con người bình thường, mang một động lực phi thường.

DÒNG HẠNH PHÚC (nốt hết)—“

  • Em vào ĐL từ hqua rồi ạ. Sau bao nhiêu cách trở thì cũng đến ngày gặp anh. Vì sức khỏe ko đc tốt, ko đc bay 1 mình nên e phải nhờ các chị trong group đi cùng, kí giấy đảm bảo cho e. E ở HP. Các c e quen ở HP đều ko đi đc nên e phải nhờ các chị ở HN giúp e.Thực sự đến dc đây. Với e cũng là 1 sự liều lĩnh. E nói khó, nếu ko nghe quen thì chắc mọi người ko hiểu e nói gì cả. Ko có cái giao tiếp, ko nói chuyện đc với nhau nó là cái rào cản lớn nhất của e. Vì thế nên e rất ngại ra ngoài hay tiếp xúc với người lạ. Đến đây thì e phải tự túc. Tự lo ăn uống, đặt phòng các thứ. Cũng sợ người ta nói này nói kia, sợ mọi ng hiểu nhầm này nọ.E sợ nhiều thứ lắm. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì e sợ cái cảm giác tiếc nuối hơn. Nếu như e vì sợ mà ko dám đi chắc e sẽ tiếc rất rất lâu sau này.E đã đặt ra mục tiêu mỗi năm phải đi concert của anh 1 lần, ít nhất 1 lần. E đã cố gắng tập luyện hàng ngày để có sức khỏe tốt nhất. E đã cố gắng kiếm tiền để đi.E chỉ ở nhà bán hàng onl thôi. Thu nhập theo % nên cũng khá ít. Tháng nhiều nhất đc 2tr6. E làm từ tháng 10 và đủ tiền đi gặp a. Gia đình nuôi mình cơm ăn áo mặc hàng ngày đã vất vả rồi. Những chuyến đi cho bản thân ntn mình phải tự lo. Đi bằng tiền mình làm ra nó ý nghĩa hơn rất nhiều a ạ. Cảm ơn anh – động lực để em sống tốt hơn mỗi ngày.
  • Cô gái để tên mình là Peace, nghĩa là bình yên. Và mạnh mẽ hơn cả anh ca sỹ.Và theo cách ấy, quý vị len lỏi hòa vào những vui buồn và tiếng hát của tôi. Như thể định sẵn sẽ phải thế, phải đi cùng, phải sống cùng.Thế cho nên đừng hỏi hay lý giải về những gì xảy ra với ca sỹ của quý vị trên sân khấu đầy nhạc ấy nữa nhé.

Trích fanpage Hà Anh Tuấn

Related posts
ChuyệnThương

Hương Của Sự Ngây Ngô...

Hương, không còn là khái niệm gắn với cảm giác thuần túy, không còn là câu…
Read more
ChuyệnViết Lách

The Veston Concert Và "Dòng Hạnh Phúc"

Âm Nhạc là những gì hay ho và đẹp đẽ nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho…
Read more
ChuyệnThương

Lòng Trắc Ẩn Sẽ Trở Thành Thói Quen

Ngày còn bé, đôi khi tôi tự hỏi với chính mình rằng “ Tại sao, những người…
Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status